รู้จักกัน กับเจ้า การขายของแบบ pre-oder 

 

สวัสดีพ่อเเม่พี่น้องพ่อค้าออนไลน์ทุกทั้ง ทั้งที่เป็นเเล้วกำลังอยากเป็นนะครับ วันนี่ทีมงาน onlineonclick กลับมาอีกเเล้ว กลับมาพร้อมกับสาระน่าสนใจอีกมากมาย 

 

มันใจเลยว่าคนที่บ้านมีเน็ต ต้องเคยได้ยินกับคำว่า Pre-oder กันอย่างเเนะนำ วันนี้ทคนิคลับสุดยอดของการขายของออนไลน์ของเราจะพูดถึงเรื่องวิธีการรับ Pre-oder 

 

ความหมายของเจ้า Pre-oder ถ้าจะให้เเปลอย่างง่ายๆๆก็คือ สินค้าที่ไม่สามารถจัดส่งให้ได้ทันที เเต่มีการผลิตขึ้นมาเเล้วนะ หลายต่อหลายคนคงสงสัยกันอย่างเเน่นอน เเล้วมันจะทำยังกันละ มาเดียวเราจะเล่าให้

 

  1. กำหนดเวลา

 

ถ้าคิดจะการขายของออนไลน์ เทคนิคการขายของออนไลน์ เเบบ pre-oder สิ่งเเรกที่ต้องทำคือ กำหนดเวลาจะช่วยเหมือนเป็นกรอบให้ลูกค้าตัดสินใจ ไม่ควรจะกว้างเเละเเคบเกิน เเละต้องมั่นใจได้ด้วยว่าจะต้องสั่งให้ได้นะครับ ไม่งั่นจะทำเสียชื่อเสียงของทางร้านได้

 

  1. รับ order 

 

การเปิดรับออนไลน์ มีหลายต่อหลายทาง ทั้งการสร้างเเบบฟอร์มให้ลูกค้ากรอก เพื่อทำให้สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ในเว็บไซต์ต่างๆ หรือจะเป็นการใน Social Network ต่างๆ เเต่เเนะนำควรจะเป็นเเบบฟอร์มเพื่อทำให้ดูเป็นทางการมากที่สุด เเละสะดวกต่อการนับยอดด้วยครับ

 

  1. การจ่ายเงิน 

เมื่อเรารับ order เเล้ว ก็ควรจะกำหนดเวลาของการชำระเงินด้วยนะครับ จะเป็นวันเดียวกันกับวันที่ปิดรับออเตอร์ หรือหลังจากปิดออเดอร์ก็ได้ เเต่ควรจะระบุวิธีการชำระเงินให้ชัดเจน เเละชำระสินค้าผ่านทางธนาคารใดบ้าง เเละต้องชำระอะไรอย่างไร

 

  1. การจัดส่ง

การจัดส่งถือเป็นขั้นตอนสุดท้าย ของการขายของทั้งการขายของออนไลน์ เเละการ pre-order   ถ้าสะดวกไปส่งของได้เเนะนำว่าไปนัดเจอส่งของด้วยตัวเอง จะทำให้เเบรนด์คุณน่าเชื่อถือมากขึ้น ทำให้ได้พบเจอกับลูกค้า ถ่ายรูปสร้างความน่าเชื่อถือให้กับทางร้าน ได้เเต่ถ้าลูกค้าอยู่ไกล หรือเป็นการส่งไปต่างประเทศ ควรจะส่งให้ตรงเวลา เเละเเพ็คของให้ดีที่สุด เพราะถ้าเกิดการเสียหายของสินค้า จะเสียชื่อมาทั้งเราเเละเเบรดน์ของเรา

 

เท่านี้เเหละครับ ของเทคนิคการขายของออนไลน์ ที่อยากจะนำเสนอ เเต่ละขั้นตอนก็ต้องการคิดวิเคราะห์เป็นอย่างดี เพื่อให้เกิดปัญหาที่ตามมาถ่ายหลังนะครับ ลองทำการเปิดรับ pre oder ดูสักรอบสิ เเละนำความรู้การขายของออนไลน์ ของเราไปใช้ รับรองว่า มันมียากอย่างที่คุณคิดหลอกครับ อย่าลืมที่จะหาความรู้เพิ่มเติมด้วยการฟับการไปฟังการ สอน โปรโมท เว็บไซต์  สอนขายของออนไลน์ สอนขายของผ่านเน็ต  สอนทําเว็บไซต์ขายของ ซึ่งมีให้เลือกหลายต่อหลายเจ้าตามความต้องการเลย

 

Comment

Comment:

Tweet