การหาสินค้าพรีออเดอร์สินค้าญี่ปุ่น เกาหลี  และจีนมาขาย

          การหารายได้จากการขายของทางอินเตอร์เน็ต หลายท่านคงทราบกันดีว่าอินเตอร์เน็ตมีความสำคัญต่อชีวิตประจำวันของเรายังไง และสถิติของผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตนับวันเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเด็กเล็ก เด็กโต วัยทำงาน วัยเกษียณ ต่างใช้อินเตอร์เน็ตและสมาร์ทโฟนกันทั้งนั้น เป็นเรื่องที่ไม่แปลกเลย ถ้าจะหารายได้จากการใช้เวลาว่าง เพื่อสร้างรายได้เสริม หรืออาจกลายเป็นรายได้หลักของคุณเลยก็ได้ สำหรับบางท่านอาจจะมีประสบการณ์จากการซื้อขายของทางอินเตอร์เน็ตมาบ้างหรือบางท่านอาจจะไม่เคยเลย

          เรามาลองเพิ่มช่องทางการหารายได้กันดูไหมครับ สำหรับคนที่มีสินค้าหรือร้านค้า อยู่แล้ว ก็สามารถเพิ่มช่องทางในการขายสินค้าก็เป็นเรื่องง่ายในการที่จะต้องการหาสินค้ามาขาย แต่สำหรับผู้ที่ไม่รู้จะเอาสินค้าอะไรมาขาย จะทำอย่างไร ไม่ยาก คุณลองมองสิ่งที่คุณชอบหรือสิ่งที่คุณต้องซื้อมันเป็นประจำ

 หรือสิ่งที่คุ้นต้องค้นหามันเวลาที่คุณอยากได้ หรือจะเป็นการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ การนำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่น หรือ พรีออเดอร์สินค้าจากญี่ปุ่น  เกาหลี  และจีน ก็เป็นตัวเลือกอีกช่องทางหนึ่งในการหาสินค้ามาขายบนอินเตอร์เน็ตแล้ว หรือจะเป็นการใช้ฝีมือสร้างงานทำออกมาขาย หรือการนำหินมาทำเป็นสร้อยที่ฮิตกันอยู่ในปัจจุบัน

 และจะขายใครขายยังๆ ต้องเริ่มจากการโปรโมทหรือเป็นการบอกให้โลกรู้กันไปเลยว่า เรามาสินค้าอะไรทำมาจากอะไร ขายเท่าไหร่ โดยใช้เครื่องมือ เช่นการโพสตามเว็บบอร์ด หรือจากfanpage facebook Instagram youtube ก็สามารถบอกให้ชาวโลกรับรู้ได้ไม่ยากว่าเรามีของขายนะ สนใจก็จัดกันไปคนละชิ้นสองชิ้น

          ยิ่งถ้าคุณใกล้แหล่งผลิตสินค้าหรือโรงงานผู้ผลิตยิ่งทำให้ต้นทุนของสินค้านั้นต่ำลงยิ่งหวานหมูเลย คุณสามารถที่จะซื้อสินค้าราคาถูก มาขายได้เลย ยิ่งถ้าคุณบินไปต่างประเทศบ่อยๆ ก็นำสินค้าแปลกมาขายได้ แถมยังไม่ซ้ำใครแน่นอน แต่สำหรับใครที่ไม่มีทุนทรัพย์ ไม่ต้องเสียใจเพราะคุณก็สามารถที่จะไม่ต้องสต๊อคของหรือเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบ dropshipping หรือถ้าคุณสนิทกับร้านค้าสามารถขอเค้าถ่ายรูปมาได้

 แล้วก็นำรูปสินค้านั้นมาโพสขายพอมีออเดอร์ คุณก็แค่นำเงินที่คุณขายได้มาซื้อของให้ลูกค้าของคุณ ส่วนกำไรก็จัดส่วนต่างกันเอาเอง ที่สำคัญการซื้อขายของทางอินเตอร์เน็ต นอกจากคุณต้องสร้างความน่าเชื่อถือ สร้างความเชื่อมั่นต่อลูกค้าของคุณ ต้องรีบส่งสินค้าให้เร็วที่สุด เรื่องราคา เรื่องคุณภาพ แต่ต้องใช้เครื่องมือโฆษณาออนไลน์  หรือ Digital Marketing ให้เพิ่มยอดขาย ทางออนไลน์ เช่น ลงโฆษณาใน Google Facebook IG เป็นต้น

เขียนโดย Bad moment

Comment

Comment:

Tweet