ธุรกิจขายขนมไข่เต่า ลงทุนน้อยที่น่าสนใ

            เชื่อได้เลยค่ะว่าในตอนนี้มีหลายคนทีเบือการทำงานประจำ ที่จะต้องเป็นลูกน้องใครๆแน่นอน และกำลังมองหาธุรกิจส่วนตัว ลงทุนน้อย ที่จะช่วยเปลี่ยนชีวิตการทำงาน เปลี่ยนชีวิตการเงินของคุณให้ตัวเองอยู่ใช่หรือเปล่าละค่ะ ถ้าหากว่าใช่ละก็วันนี้เรามีอีกหนึ่งธุรกิจส่วนตัว ลงทุนน้อยที่น่าสนใจมาแนะนำกันค่ะ สำหรับธุรกิจส่วนตัวที่เราอยากแนะนำวันนี้เป็นธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหาร

เนื่องจากอาหารสามารถขายได้เร็ว หมดเร็ว และคืนทุนเร็วที่สุด เราสามารถกำหนดปริมาณในการทำขายต่อวันได้ เมื่อดูแนวโน้มความต้องการของลูกค้า และจุดเด่นของธุรกิจที่เรานำมาฝากกันวันนี้ก็อยู่ที่เป็นธุรกิจส่วนตัวที่ใช้เงินลงทุนน้อยไม่มากนัก เหมาะสำหรับผู้ที่มีเงินเริ่มต้นลงทุนไม่สูงมาก

ภาพ ; bloggang

            ธุรกิจขายขนมไข่เต่าขนมไข่เต่าหรือขนมไข่นกกระทาคือไอเดียของธุรกิจส่วนตัวที่อยากจะแนะนำวันนี้ค่ะ เพราะว่าเป็นอาชีพที่ตรงกับข้อมูลเบื้องต้นคือ เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร โดยขนมไข่เต่าขนมไข่เต่าหรือขนมไข่นกกระทานี้เป็นอาหารว่างที่สามารถรับประทานได้ตลอดเวลา แถมยังช่วยคลายความหิวได้เป็นอย่างดี และมีจุดเด่นอยู่ที่ราคาเงินลงทุนไม่สูงมากนัก หากคุณมีหน้าบ้านที่มีบริเวณพอที่จะตั้งร้านได้ และอยู่ในทะเลที่มีคนพลุกพล่านละก็ไม่ต้องกังวลไปเลยค่ะ

เพราะสามารถตั้งขายหน้าบ้านได้เลย ส่วนเรื่องของเงินลงทุนนั้นไม่ถึง 5,000 บาท สำหรับส่วนผสมที่ต้องเตรียมก็มีดังนี้ แป้งมัน แป้งสาลีอเนกประสงค์ น้ำตาลทราย หัวกะทิ เกลือป่น มันเทศ 1 หัว ไข่ไก่ 2 ฟอง และผงฟู ทางด้านของการทำก็ไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาธุรกิจส่วนตัวที่ลงทุนน้อยแต่ได้กำไรดี และไม่ต้องเข้าทำงานประจำก็สามารถหยิบเอาอาชีพขายขนมไข่เต่าขนมไข่เต่าหรือขนมไข่นกกระทาเป็นธุรกิจส่วนตัวได้

            หรือถ้าหากว่าใครมีไอเดียที่จะทำให้ขนมมีความน่าสนใจก็อาจจะเลือกใช้เผือกหรือฟักทอง แทนการใช้มันเทศก็ได้เช่นเดียวกัน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราจะเห็นว่ามีคนที่ทำอาชีพค้าขายเกี่ยวกับอาหารหรือขนมอยู่เป็นประจำ สำหรับใครที่มีไอเดียอยากลาออกจากงานประจำมาใช้ชีวิตอยู่แบบสบายๆ

โดยเป็นเจ้านายของตัวเองก็ลองเลือกเอาอาชีพเสริม นี้เป็นหนึ่งในแนวทางเลือกได้เลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีเงินเริ่มต้นทำธุรกิจส่วนตัว แต่รับรองว่าได้กำไรแน่นอนค่ะ

 เครดิตข้อมูล : http://smetrendy.com

 

Comment

Comment:

Tweet